Hako sử ký luận, Thiên 1: Chí tôn hiển uy.

Daddy

Daddy zone
Messages
1,541
Reaction score
298
Points
83
Credits
6CHÍ TÔN HIỂN UY​


Tiếng than khóc ngày một nhiều, hàng đoàn người bị vệ binh áp giải đến pháp trường. Trên guơng mặt của những kẻ tội đồ kia là đủ loại cảm xúc trên đời: tiếc hận, ăn năn, mỉa mai, khinh thường, hờ hững,...

Đây là cuộc thanh lọc nội bộ, một cuộc thanh lọc nội bộ lớn nhất trong lịch sử vùng đất này. Lần lượt những cái tên quen thuộc được xướng lên và tiếp theo đó là hình ảnh những con người đã từng là biểu tượng của quyền uy và danh tiếng bị giải đi với tư cách một kẻ tội đồ. Không một ai có thể phản kháng, dù cho đó có là bậc trọng thần quyền khuynh triều dã thì cũng chỉ có thể lầm lũi cất bước tiến về nơi ngục tù tăm tối.

Lại một lần nữa Hako-chan cho cả thế nhân trông thấy quyền uy tuyệt đối của đấng chí tôn, chỉ một câu nói một hành động của cô cũng có thể khiến cho cả Hako chao đảo.

Với những bước chân chậm rãi cô tiến đến đài hành hình, nơi namunah kẻ mang tội lỗi lớn nhất của bản án này đang cúi đầu trong sự sợ hãi. Không một cảnh báo, không một chút thuơng xót Cô ấy vung lưỡi kiếm xuống.

Thanh kiếm chém một nhát thật sâu và cổ namunah con người khốn khổ đang bị dằn vặt bởi nỗi sợ hãi. Một lần nữa cô lại vung kiếm. Một lần, Hai lần,... Cho dù kẻ ngay trước mắt đã chết ngay nhát kiếm đầu tiên, cô vẫn không dừng lại.

Phập...phập...phâp...

Âm thanh của lưỡi guơm chạm vào da thịt cứ lặp đi lặp lại ấy tựa như những nhát dao vô hình cứa vào tim của biển người đang chết lặng vì kinh hoàng và hoảng hốt. Ngoài âm thanh của những nhát chém cả quảng trường chỉ còn có thể nghe thấy tiếng hít thở nặng nề và tiếng nuốt nước bọt một cách khó nhọc.

Tôi tự hỏi không biết liệu thời gian đã trải qua bao lâu.

Hako-chan đã ngừng lại.

Cô ấy khom người xuống và nhặt đầu của namunah lên, thứ duy nhất còn có thể phân biệt được trong đống hỗn độn của máu và nội tạng kia và hướng nó về phía mọi người.
“Hãy khắc ghi khoảnh khắc này vào trong tâm trí của các ngươi.”

“Bất cứ kẻ nào có ý muốn vượt qua những luật lệ và nguyên tắc, thì các ngươi phải sẵn sàng cho việc đối mặt với ta.”

“Ta sẽ dùng chính chính đôi này mà kết liễu kẻ đó.”

Cả quảng trượng lặng ngắt như tờ không một tiếng đáp lại. Lúc này đây chỉ viết hít thở thôi chũng đã tưởng chừng như vắt kiệt thể lực rồi, tâm trí của mọi giờ chỉ còn sự sợ hãi và kinh hoàng.


Ngày hôm nay Hako-chan đã cho cả thế giới biết rằng bên trong cơ thể mảnh mai ấy là một con tim băng giá và tàn nhẫn sẽ không tha thứ cho bất cứ kẻ nào cả gan thách thức quyền uy của mình.Source: http://hako.re/forum/74-phap-truong/32146-spam-like-co-he-thong.html
 
Last edited:

onichichi

Ultimate******
Messages
1,566
Reaction score
301
Points
83
Credits
14
Chuyện ếu vui gì mà viết fic nâng bi như đúng rồi á, sếp cùng staffs ra quyết định này là để chấn chỉnh kỷ luật forum chứ uy danh cá nhân gì như đồ mi ảo tưởng chứ.
 

Daddy

Daddy zone
Messages
1,541
Reaction score
298
Points
83
Credits
6
@^ có mi ảo tưởng ấy, đâu ra cái suy nghĩ "uy danh cá nhân" vậy, đọc lại #trên đi.

BTW: hành động của Lala-chan giống đến 80% những gì ta viết ở trên đấy. Ôi sự tàn nhẫn của nàng mới quyến rũ làm sao, ta tự hỏi đâu mới là tận cùng của sự tàn nhẫn trong em.
 

Umi

̶R̶̶ế̶̶t̶ ̶b̶̶é̶ ̶b̶̶ỏ̶̶n̶̶g̶
Uploader
Messages
1,901
Reaction score
4,507
Points
113
Credits
321
Cuộc thanh trừng đẫm máu nhất mình từng thấy trên đây kể khi bắt đầu ngừng núp lùm :91:
 
Top