[Rì viu]Hẹn hò (lén lút) với Mei-chan

Definitely not L2

Umi no Masteruuu
Uploader
Translator
Messages
3,159
Reaction score
1,523
Points
113
Credits
0
".$value.""; if (!empty($css)) { $css = str_replace("s=","font-size:",$css); $css = str_replace("h=","height:",$css); $css = str_replace("w=","width:",$css); if (strpos($css, "al=") == false){ $css .="&text-align:center"; } else { $css = str_replace("al=","text-align:",$css); } if (strpos($css, "vl=") == false){ $css .="&vertical-align:midle"; } else { $css = str_replace("vl=","vertical-align:",$css); } $css = str_replace("cl=","color:#",$css); $css = str_replace("bg=","background-color:#",$css); $css = str_replace("rad=","border-radius:", $css); $css = explode("&", $css); $css_code = ""; $my_result = $css_code.$table_code; } else { $my_result = $table_code; } return; //$my_result; ?>Hẹn hò (lén lút) với Mei-chanĐó là một buổi tối thời tiết ôn hòa, không rét cũng chẳng lạnh, nhưng cũng đủ để khiến một con Zombie phải quấn mình trong lớp chăn bông dày. Zombie đang bị ốm. Hắn tự hỏi tại sao một sinh vật bất tử như bản thân hắn lại vẫn mắc phải cái căn bệnh dở hơi của con người này. Dốc hộp thuốc, hắn lấy ra vài viên kháng sinh kèm lẫn Paradon Ếch-tra. Dù có bất tử thì cũng phải uống thuốc chứ, không thì lại chết bây giờ. À mà, bất tử thì có chết được không nhỉ? Thôi kệ, hắn đâu có não để mà suy nghĩ nhiều về vấn đề này. Bác sĩ kêu hắn uống thì hắn uống thôi.

Nước mũi chảy tồ tồ, ý lộn, ròng ròng khiến hắn sụt sịt. Holy shit, nước mũi đóng băng nhọn hoắt bẻ được luôn này. Hắn cảm thấy cái mũi của mình như một kì quan hang động nào đó tràn ngập thạch nhũ vậy. Hắn nhớ tới con hải cẩu. Ừm, hải cẩu thì có hai cái răng chứ đâu phải hai cái thứ nhọn hoắt của hắn, mà nhìn sao cũng na ná nên hắn sẽ tạm gọi bản thân lúc đấy giống con hải cẩu. Con-hải-cẩu-tự-phong tiếp tục công cuộc sida ăn hại với chiếc laptop của bản thân. Login Phếch búc, hắn nhận được một tin nhắn. Là của Mei-chan.

Lại nói về Mei-chan, tên nàng đầy đủ là[MENTION=3197]Meiyaku[/MENTION]. Đây là một mỹ nữ sida ham mê Dototu, nhưng lại là dạng 2k mmr trask, tạ vãi cứt ra, đến nỗi 4 gosu 10k mmr cũng không gánh được. Nhưng vì nể tình sắc đẹp bẻ cong không gian, đảo cmn lộn các định luật vật lý, không ai dám trách cứ nàng câu nào, vẫn tung hô khen hay, vẫn để nàng đánh carry. Với trình độ ngôn ngữ Trái đất mới chỉ bằng trẻ em tập nói, nhưng bằng một cách nào đó, nàng tiếp cận được với Mymy-sama, mĩ nữ xinh đẹp bí ẩn không rõ là cú có gai hay không có gai. Chỉ trong một đêm, nàng đã khiến mĩ nữ nắm trong tay nửa giang sơn Hako phải đưa nàng lên làm chức vương tước ở Cổng Light Novel, một đảo quốc lớn đầy tài nguyên, vô cùng trù phú. Mọi điều xảy ra trong đêm hôm đó vẫn còn là một bí ẩn. Có người nói nàng đã dùng sắc đẹp dụ khị Mymy-sama để người không thể kiềm chế được bản thân mà đem lòng mê say. Người khác lại cho rằng Mei-chan đã phát hiện ra bí mật rằng nữ chúa xinh đẹp của vương quốc Hako là cú có gai, đe dọa người phải phong chức tước cho nàng nếu không sẽ tiết lộ tin tức động trời này ra. Đoán già đoán non đi nữa, chẳng ai có bằng chứng gì để chứng minh điều mình nói là sự thật cả. Tin đồn vẫn chỉ là tin đồn, Mei-chan vẫn là vương tước một phương, tận hưởng cuộc sống trù phú.

Hải-cẩu-tự-phong không hiểu tại sao một người như hắn lại được một mĩ nữ như vậy Inbox, phải chăng là có gì đó không ổn ở đảo quốc CLN. Hắn xuất thân từ khu ổ chuột, có một cuộc sống hèn mọn. Cuộc đời hắn thay đổi kể từ khi hắn tìm lại được người chị cùng cha khác bà nội của mình, Yui Onee-sama, người mà hắn yêu quý hơn hết thảy ai trên đảo quốc Hako này. Yui Onee-sama có một người bạn là Nô-sama, người này thường ganh tị với hắn vì hắn chiếm được nhiều cảm tình của Yui Onee-sama hơn hắn, đôi khi luôn kiếm cớ chà đạp hắn vô lý cho tới một ngày nọ… Nhưng đó là một câu chuyện khác, xin phép không kể rõ ở đây. Lại nói về hắn, nhờ sự giúp đỡ của Yui Onee-sama, cuộc sống của hắn trở nên khấm khá hơn, dần dần thăng tiến, lập được một vài chiến tích, cuối cùng được cắt cử đi trấn giữ vùng biên giới CLN, đồng thời cũng lo liệu việc giao liên đối với bên ngoài.

Nhận được Inbox của Mei-chan, hắn mở ra. Nội dung thư rất ngắn gọn “Chủ nhật này, ta sẽ chuẩn bị yến tiệc ở trung tâm Thiên mã, mong ngươi, một quan trấn thủ CLN sẽ đến chung vui.” Đọc xong thư, hắn cảm thấy đầy ngờ vực. Tại sao Mei-chan lại mời hắn và chỉ hắn? Ắt hẳn có gì ẩn chứa sau bức thư này. Đang mải dòng suy nghĩ, đột nhiên một dòng tin nhắn nữa của nàng xuất hiện “Đừng lo lắng, chỉ là một buổi hẹn hò thôi. Hẹn gặp chàng vào đầu giờ Tỵ.”

“Hẹn hò”, là “hẹn hò” đó. Tại sao một mỹ nữ như nàng lại mời hắn đi hẹn hò, hơn nữa hắn đã có Waifu[MENTION=7884]Reika-chan[/MENTION] rồi, ai cũng biết chuyện đó, vậy tại sao nàng vẫn nhắn tin với hắn như vậy. Phải chăng vẻ đẹp của hắn đã khiến nàng xiêu lòng, không thể kiềm chế được. Mà thôi, Zombie-trong-hình-dáng-hải cẩu không có não để mà suy nghĩ đến mấy thứ đó, cứ đi hẹn hò à nhầm đến dự yến tiệc thôi. Dù sao hắn cũng muốn một lần được chiêm ngưỡng vẻ đẹp bấy lâu mọi người đồn đoán đó.

Như thể linh tính được suy nghĩ của hắn, waifu của hắn, Reika-chan đột nhiên nhắn cho hắn một tin nhắn. “Zombie chàng à, dạo này thời tiết không ổn định, mạng mẽo như cái củ kẹc, thần thiếp thân thể cảm thấy bất an. Liệu chàng có thể kê đơn bốc thuốc cho thần thiếp vài cái gamu ọp-lai để chữa trị được không. Ngày mai chàng đừng đi đâu, hãy ở nhà trị thương cho thần thiếp.” Hắn giật nảy mình. Phải chăng waifu của hắn đã linh tính được chuyện gì đó, không muốn hắn đi gặp Mei-chan. Nhưng thư đã nhận, inbox đã “sin” rồi thì làm sao nỡ không đi. Hắn đành nói dối ngày mai có công chuyện ở nơi xa phải thân chinh đến chỉnh đốn, viện cớ như vậy, hứa hẹn sẽ mua quà cho nàng một hồi thì nàng mới an tâm tắt lap đi ngủ.

Phù, hắn lau mồ hôi trán, nhưng mà mồ hôi cũng đóng băng thành thạch nhũ khiến hắn tá hỏa, phải lấy đục ra để đào bỏ. Cuối cùng cũng lấp liếm được waifu, giờ hắn phải chuẩn bị đầy đủ để sáng mai lên đường sớm mới được. Mà chuẩn bị gì kia chứ, chả phải chỉ cần đi ngủ đợi trời sáng là xong thôi sao. Thế là hắn chuyển hướng, gấp lap lại và kéo chăn quá đầu, dần đi vào giấc ngủ say mà bấy lâu nay hắn không được tận hưởng vì hằng đên trò truyện với waifu của hắn. Chả hiểu sao, trong hắn rạo rực một cảm giác khó tả, có lẽ là do sự lén lút của thứ sẽ xảy ra vào sáng ngày mai, thứ đó khiến giấc ngủ của hắn càng ngon hơn. Trong mơ hắn nghĩ tới hình tượng một mĩ nhân nghiêng nước nghiêng thành.
-------​
Tiếng gà bị cắt tiết vang vọng khiến hắn tỉnh giấc.

Chết tiệt, dựa theo hướng mặt trời và tiếng gà khi nãy, giờ đã quá giữa giờ Thìn, thời điểm hẹn còn không lâu nữa. Hắn phải khẩn trương lên. Có lẽ vì hôm qua hắn bảo phải đi công chuyện nên Waifu của hắn không gọi hắn dậy để tâm sự với nàng như mọi khi. Nhưng nhìn lại, vẫn đủ thời gian để hắn uống một cốc trà, ăn cái bánh bao thôi. Người ta bảo con gái thường đến muộn nửa tiếng mà. Nghĩ thế, Zombie quyết định đánh răng và tận hưởng bữa sáng của mình trước khi làm bất cứ thứ gì khác.

Dắt con ngựa sắt (không phải Thống nhất) nhưng vẫn màu xanh ra khỏi nhà để xe, không quên quẹt thẻ và tạo dáng để camera chụp ảnh được góc hình đẹp nhất cùng với một nụ cười thân thiện dành cho chị quản lý, hắn bắt đầu chuyến hành trình đến với buổi hẹn hò à gặp mặt bàn công chuyện đầy mùi cheating lẫn NTR này. Dắt xe chưa ra cửa, hắn đã cảm thấy điềm gở cho buổi gặp mặt này. Cái đẹ con mịt, con chiến mã ngày ngày hắn đi hôm nay chả hiểu sao xịt lốp. Hắn chửi đổng, mọi tính toán thời gian của hắn từ trước trở nên sai lệch kể từ giây phút ấy. “Chậc, xin lỗi nàng ý sau vậy.” Chặc lưỡi, hắn dẫn con chiến mã đến chỗ sửa ngựa sắt ngay đối diện cổng nhà xè. Chả hiểu tại sao, nụ cười của bác sửa xe hôm nay lại tươi đến thế và hắn lại cảm thấy vô cùng quý trọng người sửa xe suốt ngày chửi hắn mỗi khi hắn đến bơm nhờ bánh hết hơi. Phải chăng tâm trạng của hắn đã tạo nên sự khác biệt này? Nhưng hắn quan tâm làm cái mẹ gì kia chứ, hắn có não để mà suy nghĩ đếch đâu.

Công cuộc sửa chữa kéo dài mười lăm phút, ngắn hơn hắn dự tính. Nụ cười của bác sửa xe làm hắn quên đi cái giá xót ruột cho 25k vá săm. Thôi kệ, đằng nào tí nữa cũng được gặp Mei-chan, tốn kém thế này đâu nhằm gì. Vọt xe ra đường lớn. Holy shit, tí thì hắn bị truck-san chuyển sinh luôn, may mà cái yên cương thắng ngựa sắt lại vẫn hoạt động rất tốt. Hắn bắt đầu cảm thấy đen đủi, nhưng so với việc được gặp mỹ nữ của đảo CLN sánh là gì. Băng qua muôn trùng nguy hiểm, né sự tấn công của vô số nhưng Lead Kunoichi không rõ từ môn phái nào liên tục cắt đường rồi biến mất không rõ tung tích, chỉ còn âm vọng lại “Đ*t ** mù à?”. Hôm nay là chủ nhật, trời nắng nhẹ, gió thổi bụi bay tít mù, càng làm cho sự xuất hiện của các Lead Kunoichi trở nên bất ngờ và nguy hiểm hơn bao giờ hết. Hắn cẩn thận, đi từ từ, đầu quay 360 độ, thậm chí còn quay cả lên nhìn trời để né bẫy sập mà đám công nhân thi công vẫn hay bày ra. Từ từ như người đi bộ, nhưng hắn cũng đến được điểm hẹn trước. Thật kì lạ, không có tí bóng dáng nào của mỹ nhân nghiêng nước sập mẹ nó thành cả.

Hắn tự hỏi, “Hay mỹ nữ hết việc cho mình ăn bait nhỉ?” hậm hực đang định ra về, rút con 0821 aikoN lên phếch búc hỏi mỹ nữ cho ra nhẽ về việc cho mình leo cây hôm nay. Năm phút, mười phút, mười lăm phút, mỹ nữ vẫn chưa trả lời hắn. Hắn cho là mình bị ăn bait thật, định thúc ngựa quay về. Đột nhiên, *ting. Mỹ nữ rep lại hắn. “Xin lỗi chàng, thiếp ngủ quên, giờ mới dậy.” Oát đờ phắc? “Không sao, vậy bao giờ nàng đến, ta sẽ đợi.” Cố nén câu chửi, hắn tỏ ra lịch thiệp. “Thiếp vừa ngủ dậy, chưa đánh răng rửa mặt, chưa tắm, chưa thay quần áo, chải chuốt dung nhan, phiền chàng đợi chút.” Bố khỉ, biết thế hắn ở nhà, đợi gọi đi còn hơn. Hắn tức lắm, nhưng lại nghĩ lại về cơ hội được gặp mỹ nữ ngàn năm có một, vẫn bình tĩnh rep lại “Vậy để ta vào đặt bàn trước đợi nàng đến.”

Hậm hực buộc ngựa, hắn vào mở máy lên. Cứ nghĩ đi bàn công chuyện lần này được bao free, nào ngờ giờ phải trả tiền máy, hắn lại càng thêm bực. Dồn hết tức giận vào đôi tay tài hoa, hắn làm liền tù tì hai ván Lờ o Lờ liền. Theo đúng nghĩa đen, hắn có đánh cái mẹ gì đâu, toàn ngồi chửi đồng đội ngu với óc susaN nên chẳng mới chốc cơn buồn bực tan dần. Hắn cũng tiện tay lên mạng khoe mình được gặp mỹ nữ vạn người mê. Lúc này, waifu Reika-chan của hắn đột nhiên inbox xin hắn đơn thuốc. Quả đúng là xui, hắn kê bừa cho nàng đơn thuốc rồi tiếp tục cày nát game. Đang dở trận thứ 2, đột nhiên, *ting. Mỹ nữ nhắn cho hắn. “Thiếp đã tới trung tâm Thiên mã, chàng hiện đang ở đâu?” Hắn lại muốn bait lại, rep “Ta dỗi nàng bỏ về rồi, hẹn nhau giờ Tỵ mà giờ Ngọ nàng mới ra.” “Thiếp xin lỗi, xin chàng hãy quay trở lại. Thiếp đã dọn máy sẵn.” Mei-chan đon đả rep lại. Người ta nói "Người đẹp thì luôn đến muộn" quả không sai mà. Zombie-hiện-không-giống-hải-cẩu-như-tối-qua tắt máy hắn đang ngồi và bắt đầu đi tìm mỹ nữ xinh đẹp đã hẹn hắn.

Hắn đi qua đi lại, nhìn mãi không thấy Mỹ nhân nào, nhưng lại thấy một con mắm xấu đau đớn khiến hắn chú ý. Liếc nhìn cái màn hình máy tính, không nhầm được nữa, đó xác thực là Mei-chan mà mọi người nhắc đến. Hắn không ngờ, cái đoạn “sắc đẹp bẻ cong không gian, đảo cmn lộn các định luật vật lý” mà người ta nói lại được hiểu theo nghĩa đen chứ không như hắn nhầm tưởng. Nàng đen sì, đen từ đầu tới chân luôn, đen đến nỗi ánh sáng chẳng thể phản xạ nổi, nhuốm màu đen cho mọi thứ xung quanh. Hắn muốn rút lui, nhưng rồi nghĩ tới danh dự bản thân, đành ngồi xuống bên cạnh ả và nói. “Chào nàng, ta là Zombie. Cho hỏi quý danh của nàng có phải Mei-chan?”


Mei-chan quay sang và nở nụ cười khoe hàm răng đen sì làm hắn sợ hãi vãi shit, nhưng vẫn giả vờ điềm tĩnh. Giờ thì hắn đã hiểu tại sao Mymy-sama lại cho ả làm vương tước đảo CLN, chẳng qua là để cho người đỡ phải nhìn thấy gương mặt khả ố đầy kinh dị này. Thứ-sinh-vật-gọi-là-Mei này cất giọng nói như trẻ con mẫu giáo bập bẹ gọi mẹ vậy, rất may hắn đã học qua vô số ngôn ngữ ngoài hành tinh nên có thể lờ mờ nghe hiểu. Sau một hồi vòng vo giới thiệu, thì ra ả gọi hắn ra để nhờ hắn giải quyết 2 vụ trên đảo CLN. Vụ thứ nhất là do cái thứ tiếng Trái đất như kẹc mà ả nói khiến cho một số vương tước đảo khác không hiểu được, dẫn tới bất hòa này nọ, nhờ hắn đi nói giúp. Vụ thứ 2 là do cái thói làm ăn tắc trách của ả lẫn con dân của ả khiến cho một quốc vương của đảo khác muốn rút toàn bộ tài nguyên chia sẻ của đảo mình về. Việc này cũng ảnh hưởng đến miếng ăn của hắn nên hắn đành lủi thủi đi trổ tài thuyết phục quốc vương nọ. Thật may, mọi thứ ổn thỏa.

Xử lí xong mọi việc, hắn định đánh bài chuồn. Như hiểu ý hắn, ả đột nhiên bảo “Chàng làm việc mệt nhọc như vậy mà mới chỉ uống có 2 cốc Sờ ting, thật không tốt cho sức khỏe tí nào. Để thiếp sai người đi nấu mì cho chàng ăn.” Nói rồi, ả gọi phục vụ mang đến hai bát mì, chẳng kịp cho hắn phản ứng. Hắn muốn rút lắm, mà không được, đành nghĩ tới việc gọi viện binh. Mà gọi ai? Hắn đột nhiên nhớ tới[MENTION=3333]wizard[/MENTION], một thiếu nữ khác, hồi còn cùng Mei-chan cơ hàn làm công nhân cho địa chủ Mèo máy[MENTION=1284]doremon12340[/MENTION], cả hai từng có xích mích với nhau, biết đâu nàng ấy sẽ cứu hắn. Thế nhưng, dù nài nỉ mọi cách, thiếu nữ vẫn không chịu xuất tay cứu hắn do hồi xưa hắn có từng đe nạt nàng. Hắn đành ngậm ngùi ăn mì, im thít.

May thay, được một lúc, như biết được đấng lang quân đang gặp nguy hiểm, Waifu Reika-chan đột nhiên điện cho chàng, kêu chàng về chữa trị cho cơn bạo bệnh đang phát tác. Như cá vớ được lưới, hắn gật đầu lia lịa, viện cớ đánh bài chuồn. Mei-chan chưa kịp giữ lại thì hắn đã tháo ngựa, phóng như điên về dinh của mình. Đến tận lúc ngồi trong dinh rồi, hắn vẫn chưa hoàn hồn. Từ nay hắn xin cạch, không dám nghe lời thiên hạ đồn thổi nữa, kẻo lại lâm vào cảnh dở khóc dở cười này. Có lẽ trời muốn hắn chung thủy với waifu của mình nên cố ý sắp đặt cuộc gặp này chăng, thật khó đoán, thật khó đoán.

Blame Jesus for everything​

---------​

À, chỉ đùa thôi. Hôm nay tên Meiyaku giữ đúng lời hứa chi mình 2 cốc sting với bát mì tôm. Coi như hắn trả công mình đi lo mấy vụ của CLN đi. Hôm nay hơi chán vì chỉ có 2 đứa, có lẽ lần sau sẽ rủ đi đông vui hơn. Một thanh niên sắp bị cấm trại 1 tháng chia sẻ

Một trong 2 cái ảnh duy nhất của hôm nay.
 
Last edited:

Umi

̶R̶̶ế̶̶t̶ ̶b̶̶é̶ ̶b̶̶ỏ̶̶n̶̶g̶
Uploader
Messages
1,901
Reaction score
4,507
Points
113
Credits
321
Mình vừa đọc phải cái gì thế này (drunk)
Mốt bạn Zombie nào đó thấy lạnh cứ quất vô ly rượu mạnh + Para nhé. Tác dụng tăng x2 đó =))
Lưu ý không áp dụng cho những bạn bình thường
 
Last edited:

wizard

ε===(っ≧ω≦)っ
Uploader
Messages
4,344
Reaction score
1,522
Points
113
Credits
330
Mình đang đọc cái gì thế này...
Đang ốm mà đc mỹ nữ Mei-chan chăm sóc cho sướng quá rồi mà cứ kêu ta sang cứu là sao?
 

thanra

Vừa tăng lương
Messages
1,541
Reaction score
759
Points
113
Credits
50
Đọc xong có ý tưởng kéo dài arc Lầy Lội :123:
 
Top