[ Thảo Luận ] Manhwa kỳ đàm ( nơi bạn trau dồi kiến thức để trở thành nhà Manhwa học =)) )

Daddy

Daddy zone
Messages
1,541
Reaction score
298
Points
83
Credits
6
[ Thảo Luận ] Manhwa kỳ đàm ( nơi bạn trao dồi kiến thức để trơt thành nhà Manhwa học =)) )Tower of God​
Bộ này thì siêu nổi rồi. Kể về cuộc hành trình đầy chông gai thử thách của cậu bé tên Baam đi tìm lại mối tình đầu vụn dại của mình. do bản chất soái ca bẩm sinh nên dù không làm gì cậu vẫn đốn tim được rất nhiều cô gái ( toàn thuộc hạng nhà mặt phố bố làm to =)) ). còn gì nữa không ta... Hết biết nói gì rồi nói chung xem đi rồi rồi biết. =))

Link : http://kissmanga.com/Manga/Tower-of-God

btw : soái ca bên trên không phải main đâu cover chỉ mang tính chất lừa tình các con gei mê giai thôi =))_____________________________________________________________


Unbalance x Unbalance​
Nhìn cover thôi là đủ hiểu rồi, rất là sexy lady luôn. Tuy vì 1 số nguyên nhân không tiện nói ra mà ta có chút ít ác cảm vơi bộ này, nhưng vẫn phải công nhận đây là bộ Romance hay nhất mà ta từng xem.Tình cô trò đúng chuẩn forbibden love luôn. :unghong:

link : http://kissmanga.com/Manga/Unbalance-x-Unbalance_____________________________________________________________The Breaker
Tới bộ này thì thật không biết phải cmt như nào luôn. Chỉ có thể nói gắn gọn là cao thủ võ lâm giữa thời hiện đại thôi :quanchan:

btw : bộ này có 1 em legal loli rất là bá nhé :tt1:

Link ss1 :http://kissmanga.com/Manga/The-Breaker
Link ss2 :http://kissmanga.com/Manga/The-Breaker-New-Waves_____________________________________________________________


Drug Candy

Đây quả thật là một bộ truyện rất sâu sắc mang đậm tính nhân văn. Nếu bạn cho rằng nó chỉ là 1 bộ adult rẻ tiền được tạo ra nhằm thỏa mãn thú vui xác thịt thì bạn đã lầm rồi. Ý nghĩa của nó to lớn hơn như vậy nhiều. nó nói lên sự xa cách về tâm hồn của những con người luôn ở cạnh nhau, có những việc mà ta không thể chia sẻ với người ở gần bên,...
BTW : mấy bộ trên đều có vie hết rồi và đều sát với bản eng. nhưng do mấy con hàng trong đây thường sính ngoại nên ta chỉ để link eng thôi =))


_____________________________________________________________


Note: Một nhắc nhở nhỏ cho mấy con hàng là nên chú ý tránh đọc truyện của lão Lim Dall Young truyện của lão này thì art đẹp, nội dung hay,... nói chung là đáng xem. Nhưng khổ nỗi ảnh lại là trùm ôm con bỏ chợ. Viết thì nhiều lắm mà không được mấy bộ Completed đa số là drop giữa chừng hay ngâm giấm, đọc truyện lão thấp thỏm vãi linh hồn luôn :quanchan:

 
Last edited:

Daddy

Daddy zone
Messages
1,541
Reaction score
298
Points
83
Credits
6
Witch Hunter


Đỉnh của đỉnh, mặt trời của thế giới Manhwa. Nếu chỉ nhìn vào nội dung hay nét vẽ thì nhận xét trên có phần khiêm cưỡng nhưng nó sở hữu một điểm nổi bật có thể san bằng mọi khuyết điểm của mình cũng như là lu mờ đi mọi ưu điểm của những bộ Manhua khác.
Đó là thông điệp được ẩn chứa trong nó "Loli is justice, vì Loli ta có thể cân cả thế giới" :tt1: Trong suốt quá trình trưởng thành của Tasha ta có thể nhận ra điều đó, mọi có gắng cũng như hi sinh của cậu đều vì một mục đích duy nhất đó là được ở bên cạnh Loli.
Bộ truyện có sự xuất hiện của rất nhiều bé loli, bé nào cũng rất bá đạo và đáng yêu theo cách riêng của mình. nếu bạn tự nhận là tín đồ của loli giáo có trái tim yêu mến loli thì không thể nào bỏ qua nó được :kinhcan:

Link eng : http://kissmanga.com/Manga/Witch-Hunter
Link vie :http://blogtruyen.com/truyen/witch-hunter

 
Last edited:

akaishiki

Justice
Super Members
Uploader
Translator
Messages
4,185
Reaction score
536
Points
113
Credits
12
500 pts với ta như muối bỏ biển =))
chú được cái HH ghi danh thì còn muốn gì nữa như lão Tà cũng đồng dạng cái pantsu độc nhất vô nhị trong forum này

mà nếu nói đến mấy cái manhwa của Hàn xẽng thì ta thấy chỉ lập mấy cái thread thảo luận bộ nào có nội dung chứ theo mấy bộ trào lưu Hay manhwa gần đây thì không có gì đáng để lập thread thảo luận này:quanchan:
 

Holy Master

Member
Messages
35
Reaction score
10
Points
8
Credits
0
mấy bộ manhwa gần đây thấy chả khác gì hen mà ko hiểu sao nó vẫn ko bị liệt vô hen nhỉ?
 

Daddy

Daddy zone
Messages
1,541
Reaction score
298
Points
83
Credits
6
Where is Witch Hunter =)))
đúng là còn thiếu WH với Noblesse tối quá lười qua nên làm có nhiêu đó thôi =))

WH thì tuyệt rồi, đúng chuẩn vì loli anh cân cả thế giới :tt1:

mấy bộ manhwa gần đây thấy chả khác gì hen mà ko hiểu sao nó vẫn ko bị liệt vô hen nhỉ?
sao không lên mấy trang hen tiếng anh search đi đảm bảo có mấy bộ manhwa đó đấy =))
 
Last edited:
Top